slider 1slider 2

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Căn hộ Elysium sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận 7

Dự án căn hộ The Elysium Quận 7 sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại Đường Gò Ô Môi quận 7 TP, Hồ Chí Minh. Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, cư dân nhanh chóng di chuyển đến các tuyến đường huyết mạch chạy dọc các quận tại trung tâm Sài Gòn. Cư dân tại căn hộ Elysium có thể kết nối các tiện ích thuận tiện nhất một cách nhanh chóng. shop bcs hn Từ Elysium tower chỉ mất 15 phút để di chuyển tới Phú Mỹ Hưng, 15 phút về Trung tâm hành chính Quận 2, 20 phút về Trung tâm Quận 1….

Ngoài ra, căn hộ còn sở hữu 3 Mặt của dự án tiếp giáp với đường Đào Trí ,Huỳnh Tấn Phát và Sông Sài Gòn mở ra cho vị trí nơi đây nhiều giá trị phát triển. Nhờ các tuyến đường huyết mạch này nên khách hàng sở hữu căn hộ sẽ có hệ thống giao thông dễ dàng thuận lợi với mặt đường rộng, phân thành nhiều làn. Nhất là các gia đình trẻ phải đi làm xa và đưa rước con trẻ đến trường căn hộ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình quý khách.

Mời bạn xem thêm: Dự án căn hộ SaiGon Manhattan Cô Bắc

Ngoài ra, nhờ nằm gần sông Sài Gòn, mỗi căn hộ tại dự án đều có vị trí thuận lợi để đón những làn gió mát mẻ, trong lành tận hưởng cuộc sống bình yên hiếm có. Không gian tại nơi đây cũng vô cùng mát mẻ, yên bình với 2 mặt giáp sông Sài Gòn, gần trung tâm Phú Mỹ Hưng – trái tim nơi Quận 7. Với vị trí gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quý khách sẽ tận hưởng luôn sự cộng hưởng của công năng đa dạng của nơi đây. Dự án sẽ là vị trí đặc địa nhất khu vực Quận 7 , có lợi thế về vị trí so với các dự án khác cùng khu vực.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng ký

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES

Phòng Kinh Doanh: 0938677938
0938677938