slider 1slider 2

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Dự án Saigon Skyview thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm lựa chọn

Nhu cầu về nhà ở hiện nay ngày càng tăng tại Quận 8, nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng Chủ đầu tư Địa Ốc Sài Gòn 5 đã cho ra đời dự án Chung cư Sài Gòn SkyView Quận 8 với nhiều lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà ở lẫn kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm:

Căn hộ Sài Gòn Skyview có vị trí tọa lạc tại 2 góc mặt tiền Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện giúp cư dân dễ dàng di chuyển nhanh về trung tâm Thành Phố.

Căn hộ Saigon Skyview Quận 8 – Phối cảnh dự án

Với vị trí đắc địa hiện hữu thì căn hộ Sài Gòn Skyview Quận 8 được đánh giá là một trong những dự án sinh lời cao trong thời gian ngắn nhất. Cư dân sống tại Saigon Skyview sẽ tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn với hơn 36 tiện ích hiện đại và đẳng cấp mà không cần phải đi đâu xa.

Căn hộ Sài Gòn Skyview Quận 8 được thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, hoàn thiện cơ bản về nội thất căn hộ. Mỗi căn hộ tại Sài Gòn Skyview đều có không gian mở để đón nhận tối đa ánh sáng tự nhiên eva, mang không khí trong lành và làn gió mát thổi vào bên trong căn hộ, giúp cho chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn trút bỏ những mệt nhọc khi trở về nhà.

Tại căn hộ Sài Gòn SkyView thì nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để tận hưởng cuộc sống mà cư dân hằng ao ước. Dự án được xây dựng với đầy đủ dịch vụ tiện ích nôi-ngoại khu đa dạng, tất cả các nhu cầu của bạn đều được đáp ứng với chỉ 1 bước chân.

Hiện tại mức giá chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng rất hợp lý và cạnh tranh trong thị trường quận 8 và các dự án lân cận. Bên cạnh đó chính sách hỗ trợ mua nhà và hình thức thanh toán cũng vô cùng linh hoạt giúp người dân có thể dễ dàng cân đối tài chính để lựa chọn mua căn hộ tại đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng ký

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES

Phòng Kinh Doanh: 0938677938
0938677938