slider 1slider 2

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Tại sao nên mua căn hộ 55m2 tại River City ?

Chung cư cô giang là mẫu căn hộ có diện tích tim tường là 54,8m2 và diện tích thông thủy là 50,6m2 gồm 2 phòng ngủ và 1 wc. Với diện tích không quá rộng như trên nhưng những kiến trúc sư của dự án vẫn tạo ra được những nét hết sức đặc biệt đó là một phòng ngủ lớn với cửa sổ rộng, thoáng hướng tới không gian khoáng đạt bên ngoài và một phòng ngủ nhỏ hơn nhưng được thiết kế hợp lý ngay kế bên.
 
Nhờ đó, không gian phòng khách & bếp tại căn hộ 55m2 của River City có được tầm nhìn xuyên suốt, không bị chắn bởi các bức tường nặng nề. Khi bạn đang ngồi trong nhà của mình cũng có thể nhìn trọn view biển đảo nhân tạo, hồ bơi rộng lớn hay nhìn trực diện xuống sông Sài Gòn thơ mộng và sinh động với tàu thuyền đi lại.
 
 
Có thể nói rằng, với mức giá từ 1.5 tỷ – 1.7 tỷ/căn hộ 55m2 gồm 2 PN và 1 WC có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình bạn một cách đầy đủ và tiện nghi nhất. Chúng tôi thấy rằng, loại hình căn hộ này tại River City sẽ cực kỳ phù hợp cho các gia đình trẻ có từ 1 đến 2 con nhỏ có thể sinh sống với chất lượng cao nhất. Đó là lý do tại sao mà rất nhiều gia đình trẻ, các công nhân viên chức đã tới River City và chọn cho mình một căn hộ 55m2 tại các block căn hộ The Opera 1, The Opera 2 và The Opera 5. Hãy tới nhà mẫu của chúng tôi để trải nghiệm không gian tuyệt vời của căn hộ 55m2 tại Căn hộ Diamond Riverside - City gate 2
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng ký

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES

Phòng Kinh Doanh: 0938677938
0938677938