slider 1slider 2

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tin tức dự án

Tất tần tật thông tin về căn hộ The Elysium Quận 7

Dự án căn hộ The Elysium Quận 7 là dự án được tất cả mọi người mong chờ tại Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đang mong muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến căn hộ căn hộ The Elysium Quận 7 để giúp bạn có những nhận định và lựa chọn ngôi nhà sinh sống phù hợp nhất cho gia đình mình. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ mách bạn tất tần tật mọi thông tin liên quan về căn hộ The Elysium Quận 7 các bạn nhé!

  1. Thông tin căn hộ The Elysium Quận 7

– Vị trí căn hộ The Elysium Quận 7: Nằm trên đường Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

– Diện tích dự án: 22 263 mét vuông

– Mật độ xây dựng chiếm 30%

– Số cao tầng: 29 tầng

– Chủ đầu tư: Tập đoạn Đức Long Gia Lai

  1. Vị trí căn hộ The Elysium Quận 7

Khi bạn lựa chọn sinh sống tại căn hộ The Elysium Quận 7. Tại căn hộ The Elysium Quận 7 bạn chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để bạn có thể đến được các trung tâm lớn nhất của cả nước.

– Căn hộ The Elysium Quận 7 phía Đông giáp với sông Sài Gòn

– Phía nam của căn hộ giáp với Hoàng Quốc Việt

– Phía bắc của căn hộ The Elysium Quận 7 giáp với đường Gò Ô Môi

– Phía tây giúp với Phú Mỹ Hưng

Có thể nói rằng titan gel mua ở đâu khu căn hộ The Elysium Quận 7 chính là một trong những khu được đánh giá có vị trí đắc địa giúp bạn có cuộc sống hiện đại và tuyệt vời nhất.

  1. Thiết kế của dự án The Elysium Quận 7

Khu căn hộ The Elysium Quận 7 được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Với chủ đầu tư nhiều năm trong nghề tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết, từng không gian sống. Bởi vậy đã tạo nên cho bạn một khu căn hộ đánh giá cao với không gian tối ưu nhất.Nếu bạn còn băn khoăn có nên lựa chọn khu The Elysium Quận 7 crawler plugin wordpress hay không thì những thông tin trên đây đã giúp bạn có quyết định đúng đắn.

Khi bạn lựa chọn khu căn hộ The Elysium Quận 7 là nơi sinh sống cho cả gia đình bạn thì bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái nhất bên những người thân yêu. Một không gian đầy đủ các tiện ích thì còn điều gì mong đợi hơn.

Trên đây đã chia sẻ cho bạn nhiều thông tin về căn hộ The Elysium Quận 7. Chắc chắn rằng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà bạn. Dự án The Elysium Quận 7 tạo dựng không gian sống hiện đại, văn minh và lí tưởng nhất hiện nay!

Xem thêm: https://trancamthai.com/sap-mo-ban/lancaster-legacy-nguyen-trai-quan-1.html

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng ký

LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES

Phòng Kinh Doanh: 0938677938
0938677938