slider 1slider 2

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES
All rights reserved

Thiết kế web BDS.NET.VN

Tiện ích

TIỆN ÍCH CĂN HỘ RIVERFONT RESIDENCES

Dự án căn hộ Riverfront Residence Quận 2 là một trong số các dự án hiếm hoi của Thủ Thiêm khi được xây dựng tại vị trí đắc địa tại mảnh đất với nhiều cơ sở hạ tầng nhất nơi đây, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến bất kỳ nơi nào chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút đi xe mà không gặp trở ngại lớ về giao thông.  

undefined

 

Các tiện ích đồng bộ của dự án RiverFront Residence

Dự án 2 tòa chung cư cao cấp kết hợp môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc Tế của Úc AGG và trường tiếng Anh BIS.. Bên cạnh đó hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại , hệ thống công viên cây xanh là điều cốt lõi tạo nên điều khác lạ cho dự án Riverfront Residence. Ngoài ra cư dân còn được sống hòa chung với một môi trường mang cá tính thể thao khi mà dự án nằm cạnh sân chơi Golf và sân bóng đá vô cùng rộng.  

undefined

Bên cạnh những yếu tố về giải trí dự án các căn hộ Riverfront Residences quận 2 còn chú trọng đến hệ thống y tế toàn diện cho cư dân. Trong bán kính chỉ vẻn vẹn 5km các bạn có thể di chuyển đến bệnh viện Quốc Tế Vinmec, bệnh viện quận 2....    

undefinedundefined undefined undefined

Không ngủ quên trên chiến thắng khi sở hữu vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, dự án Riverfront Residence  giá gốc còn chú trọng hơn đến thiết kế của từng căn hộ bên trong tòa chung cư đồ sộ. Mang phong cách hiện đại, với những trang thiết bị và cách bố trí hợp lý, có thể nói không có dự án nào ở khu vực Thủ Thiêm có thể sánh được với dự án Riverfront Residences.

Hỗ trợ thanh toán mua căn hộ Riverfront Residence

Hiện tại quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể thanh toán theo tiến độ thi công của dự án hoặc theo thời gian 3 tháng/3%. Ngoài ra nếu quý khách quan tâm có thể liên hệ chúng tôi để hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70% của dự án. Sau khi đặt cọc cho dự án Riverfront Residence quý khách hàng có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với mức giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh: Riverfront Residence

+ Hotline: 0938.677.938 ( Ms: Hiền ) hoặc 0909.394.031 Ms: Vy )

Gmail: riverfrontresidence.vn@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN

Đăng ký

Phản hồi Facebook
LIÊN HỆ CÔNG TY

Gửi liên hệ

Tin tức mới nhất

DỰ ÁN RIVERFONT RESIDENCES

Phòng Kinh Doanh: 0938677938
0938677938